Tỷ lệ kèo Malaysia là gì? Cách tính nhận định Malay chuẩn xác

Tỷ lệ kèo Malaysia là gì? là một thuật ngữ dùng để phản ánh cơ hội hay xác suất chiến thắng của một đội bóng trong một trận đấu. Cùng bdkq.org tìm hiểu về tỷ lệ kèo này qua bài viết dưới đây.

Tỷ lệ kèo Malaysia là gì?

Trước tiên ta cần phải hiểu về nhận định. Nhận định chính là một thuật ngữ dùng để phản ánh cơ hội hay xác suất chiến thắng của một đội bóng trong một trận đấu bóng đá nhất định.

Và dựa trên những dự đoán về kết quả của trận đấu, nhận định chính là công cụ mà cổng game đưa ra nhằm thu hút người chơi đánh tổng thể toàn bộ vào các cửa của một trận đấu. Từ đó tạo cơ hội cho cổng game có thể thu lợi nhuận từ việc ăn tiền hoa hồng chênh lệch kèo.

Nhận định Malaysia hay còn gọi là tỷ lệ kèo Malay là một hình thức cược kèo quen thuộc và khá phổ biến đối với các anh em là dân chơi dự đoán bóng đá. Và đúng như tên gọi thì kèo này có nguồn gốc từ Malaysia. Cũng giống với các loại kèo dự đoán khác, Tỷ lệ kèo Malaysia được hiển thị âm hoặc dương dựa trên các phân tích về thông số của đội bóng.

Thêm vào đó, Nhận định Malaysia sẽ được dịch chuyển và thay đổi liên tục nhằm điều hướng người chơi trong việc đặt trước khi diễn ra các trận đấu.Và tại đây, người chơi sẽ dễ dàng định giá được mức tiền mình cần đặt là bao nhiêu để giành chiến thắng.

Một chú ý đối với các anh em đó là nên nhận định thật kỹ càng và đối chiếu với các tỷ lệ kèo khác. Quan trọng hơn hết là anh em phải hiểu rõ về Nhận định Malaysia và cách tính thưởng của loại kèo này.

Tỷ lệ kèo Malaysia là gì? Cách tính nhận định Malay chuẩn xác
Tỷ lệ kèo Malaysia là gì? Cách tính nhận định Malay chuẩn xác

Cách tính nhận định Malay chuẩn xác

Muốn giành được chiến thắng khi chơi tỷ lệ kèo Malaysia thì trước khi tham gia bạn cũng cần tìm hiểu rõ về cách xem tỷ lệ kèo này như thế nào. Nếu nắm chắc được cách xem này, bạn sẽ có cơ hội giành được chiến thắng cao hơn so với những loại kèo khác.

Kèo Malaysia này có ưu điểm là nó có tỷ lệ đặt tương đối nhỏ. Đầu tiên bạn  nên chọn một cổng game uy tín để đặt. Sau đó bạn có thể đặt nhiều lần trong bất kỳ lúc nào khi trận đấu đang diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn dự đoán được tỷ số dễ dàng và chính xác hơn.

Để có thể tính tỷ lệ kèo Malaysia chuẩn xác, bạn nên áp dụng theo cách tính như sau:

– Nếu đặt nhận định kèo Malaysia dương: Tiền nhận sau thắng kèo = tiền thưởng x nhận định

– Nếu đặt nhận định kèo Malaysia âm: Tiền nhận sau khi thắng = tiền cược/tỷ lệ đặt của cổng game.

Bạn nên cẩn thận và phân tích diễn biến trận đấu một cách tỉ mỉ để đưa ra quyết định nên chọn kèo tỷ lệ Malay âm hay dương.

Hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo của Malaysia

Dù bạn tham gia hay đặt tỷ lệ kèo nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về loại kèo đó, chứ không riêng gì kèo Malaysia. Nếu nắm được quy tắc, ưu nhược điểm của loại kèo đó bạn sẽ giành phần thắng rất nhiều trên đấu trường dự đoán.

Đối với kèo Malaysia thì số âm nếu thắng nhận tổng số tiền cược chơi dự đoán nhiều khi phải có bản lĩnh, quyết định liều. Ưu điểm của kèo cược bóng đá Malaysia là nhận định luôn nhỏ hơn. Chú ý khi chơi loại kèo Malaysia là với bất cứ loại kèo cược nào cũng dựa trên việc bạn chọn một cổng game uy tín để chơi.

Đây là điều cương quyết đầu tiên mà tôi luôn nhắc các bạn, dù bạn có giỏi đến đâu mà bạn có bước lựa chọn cổng game sai từ đầu thì bạn cũng chỉ bạn trận mà thôi. Cổng game uy tín mang lại mọi quyền lợi cho bạn, cung cấp nhiều kèo cược cho bạn lựa chọn trong đó có kèo Malaysia và chất lượng dịch vụ tốt nhất với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đánh cược kèo Malaysia người chơi không nên tiến hàng dự đoán trong khi trận đấu còn đang diễn tra. Đó chính là sai lầm lớn nhất mà nhiều người chơi mắc phải, nó dễ bị cổng game cắt bài. Theo thống kê sơ bộ thì có 90% người chơi thua cuộc vì lý do ngớ ngẩn này. Nếu bạn đã chơi dự đoán bóng đá bạn phải chú ý đến điều nhỏ nhất nhé.

Ưu nhược điểm kèo Malaysia

Ưu điểm

Kèo Malaysia có ưu điểm là đơn giản, dễ hiểu, đặt dễ dàng, tỷ lệ thắng tiền lớn; hầu như các cổng game lớn nào cũng có. Ngoài ra phần lớn các giải đấu lớn đều cung cấp loại kèo này trên bảng cược.

Nhược điểm

Dù rất hay được sử dụng nhưng kèo này có thể khó chơi đối với một số người mới tham gia lần đầu. Chúng có cách cược hơi ngược với một số kèo khác, nhất là khoản có thêm kèo âm. Ví dụ như các nhận định như Indonesia thì âm thì Malay sẽ ngược lại nên người chơi không tìm hiểu kỹ luật chơi rất dễ bị hiểu lầm.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về tỷ lệ kèo Malaysia là gì? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tỷ lệ chấp trong bóng đá là gì